Cách thoát game FIFA Online 4

Cách thoát game FIFA Online 4

Cách thoát game FIFA Online 4 có 2 cách: Dùng phím tắt CTRL + 4 hoặc thoát tạm thời để đến một giao diện khác với phím ESC hoặc CTRL ESC; Hoặc chỉ đơn giản là CLick vào dấu X màu đỏ trên cùng bên phải game. Cách thoát game FIFA Online 4 hoàn toàn và không để lại dấu tích gì: bạn nên đăng xuất > Check lại mật khẩu trên trình duyệt game > xóa mật khẩu.

Hướng dẫn cách thoát game FIFA Online 4
Hướng dẫn cách thoát game FIFA Online 4

Cách thoát game FIFA Online 4 hiệu quả và an toàn

Cách thoát game FIFA Online 4 bằng phím tắt

Cách thoát game FIFA Online 4 mà các game thủ thường dùng nhất và nhanh nhất là các phím tắt như ESC hoặc tổ hợp phím CTRL + 4. Sau đó là lựa chọn có hoặc dấu X trên bảng giao diện vừa hiện ra để đóng game sau một thời gian dài giải trí.

Cách thoát game FIFA Online 4 an toàn hơn bằng cách đăng xuất rồi mới tắt trình duyệt game

Chơi game ở các tiệm net nếu không đăng xuất sẽ rất nguy hiểm cho tài khoản. Hãy thực hiện các bước sau:

 • Đến mục tài khoản, chọn “Đăng xuất”
 • Sau khi thoát khỏi trình duyệt game, bạn đăng nhập bằng cổng game nào thì vào lại cổng game đó để check xem thông tin đăng nhập có còn lưu hay không. (Vì một số thiết bị sẽ cài đặt mặc định lưu lại thông tin đăng nhập cho lần sau.)
 • Khi đã xóa ID và Pass lưu trên trình duyệt thì có thể tắt và hoàn thành quá trình thoát game FIFA Online 4 của mình.

Cách thoát game FIFA Online 4 khi đăng nhập bằng trình duyệt website

Cách thoát game FIFA Online 4 khi đăng nhập bằng trình duyệt website sẽ có thêm một bước nâng cao, cụ thể:

 • Đến mục tài khoản, chọn “Đăng xuất”
 • Sau khi thoát khỏi trình duyệt game, bạn đăng nhập bằng website nào thì vào lại link đăng nhập FIFA Online 4 trên đó để check xem thông tin đăng nhập có còn lưu hay không. Nếu còn thì nên xóa đi để bảo mật. (Vì một số thiết bị sẽ cài đặt mặc định lưu lại thông tin đăng nhập cho lần sau.)
 • Khi đã xóa ID và Pass lưu trên trình duyệt website thì đến bước đặc biệt quan trọng bên dưới
 • Bạn phải vào setting trình duyệt (Chrome/ Cốc Cốc) của mình, tìm đến phần lưu trữ thông tin. Kiểm tra xem mật khẩu game của bạn có bị lưu giữ ở đó hay không nhé. Nếu còn thì hãy xóa đi.
 • Kết thúc các bước thoát game FIFA Online 4 khi đăng nhập bằng trình duyệt website an toàn nhất

Lưu ý khi thoát game FIFA Online 4 để không bị đánh cắp tài khoản

 • Bạn cần thực hiện những cách thoát game FIFA Online 4 như hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho tài khoản. Nếu không tài khoản chơi game của bạn sẽ còn vướng lại ở thiết bị vừa chơi. Tạo cơ hội cho những kẻ xấu có ý đồ xâm phạm, phá hoại hoặc cướp đoạt tài khoản của bạn. Vấn đề này thường xảy ra khi đăng nhập game trên những thiết bị công cộng như tiệm nét,..
 • Để không phải xử lý những kỹ thuật thoát game FIFA Online 4 phức tạp như trên, khi đăng nhập bạn hãy ưu tiên sử dụng trình ẩn danh. Hầu hết các trình ẩn danh trên các website đều không lưu lại mật khẩu của bạn.
 • Nếu đăng nhập FIFA bằng ứng dụng trên máy tính, hãy tích bỏ chọn ô “Lưu thông tin đăng”. Vậy thì khi thoát ra khỏi game bạn không phải lo lắng thông tin bị lưu giữ lại.
 • Đừng chủ quan việc các hệ thống máy tính tiệm nét sẽ reset lại máy sau khi bạn thanh toán và tắt máy. Kể cả chủ tiệm nét cũng có thể là đối tượng xấu muốn chiếm đoạt tài khoản FIFA Online 4 của bạn.

>> Xem thêm: Cách trả lương FIFA Online 4

Không thoát game FIFA Online 4 đúng cách  – Nên làm gì?

Nếu phát hiện hoặc chỉ nghi ngờ mình đã để lộ thông tin đăng nhập trên máy tính cũ. Hãy thực hiện các thao tác khóa tạm thời tài khoản của bạn trên một trình duyệt khác. Việc này cơ bản ngăn chặn những hành động xấu do các đối tượng lấy cắp gây ra.

Tốt nhất nên lập tức thay đổi một mật khẩu mới.

Tổng hợp những cách thoát game FIFA Online 4 khá đơn giản. Chỉ cần vài thao tác bạn cũng có thể tập cho mình thói quen để thoát game an toàn hơn, tránh nguy cơ bị mất cắp tài khoản vào tay kẻ xấu.

Trên đây là bài viết Cách thoát game FIFA Online 4, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *