Cách tắt VSync FIFA Online 4

Cách tắt VSync FIFA Online 4

Cách tắt VSync FIFA Online 4 đơn giản với các bước: nhấn chuột phải màn hình chọn NVIDIA Control Panel > tại mục 3D Settings bạn nhấn chọn Manage 3D Settings > tìm và chọn mục Vertical VSync (Vertical VSync sẽ mở ra tab Use the 3D application setting với 2 sự lựa chọn là Off và On) > click chuột chọn “Off” để tắt.

Hướng dẫn cách tắt VSync FIFA Online 4
Hướng dẫn cách tắt VSync FIFA Online 4

Cách tắt VSync FIFA Online 4

Cách tắt VSync FIFA Online 4 rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào màn hình máy tính, sau đó chọn NVIDIA Control Panel.
 • Bước 2: Trong cửa sổ hoạt động NVIDIA của Control Panel, tại mục 3D Settings bạn nhấn chọn Manage 3D Settings.
 • Bước 3: Tại khung hoạt động của Manage 3D Settings, bạn kéo chuột xuống tìm và chọn mục Vertical VSync.
 • Bước 4: Sau khi đã bấm chọn Vertical VSync, Vertical VSync sẽ mở ra tab Use the 3D application setting với 2 sự lựa chọn là Off và On. Tại đây, cách tắt VSync FIFA Online 4 là bạn click chuột chọn “Off”. Sau đó VSync FIFA Online 4 sẽ được tắt.

Cách tắt VSync FIFA Online 4 được thực hiện khi máy tính của bạn đã được cài đặt driver NIVIDIA.

>> Xem thêm: Cách thoát game FIFA Online 4

Khi nào nên tắt VSync FIFA Online 4

Khi đã nắm rõ được cách tắt VSync FIFA Online 4 thì bạn cần phải biết mình nên tắt VSync vào lúc nào. Dưới đây là những trường hợp bạn nên tắt VSync FIFA Online 4:

 • Trong trường hợp bạn bật VSync mà máy tính của bạn bị nóng lên đột ngột, vượt mức an toàn cho phép thì bạn phải tắt VSync FIFA Online 4 đi. Để đảm bảo an toàn, không làm hư hỏng các hệ thống trong máy tính của bạn.
 • Sử dụng cách tắt VSync FIFA Online 4 khi bạn cần phải giảm độ trễ của chuột và bàn phím để có thể xử lý các tình huống trong game một cách mượt mà và chính xác nhất có thể.
 • Nếu đồ họa trong game đã đạt yêu cầu làm bạn hài lòng thì bạn nên tắt VSync FIFA Online 4. Vì nếu bật VSync FIFA Online 4 thì có khả năng sẽ làm máy bạn bị lag, gây ức chế khó chịu khi đang trong trận đấu.
 • Trong trường hợp bạn sử dụng loại máy có cấu hình thấp, số khung hình trên giây ( chỉ số FPS) nhỏ hơn 100 thì bạn phải tắt VSync FIFA Online 4. Vì với cấu hình yếu sẽ không đáp ứng được độ nhạy và độ sắc nét ở các khung hình. Làm cho trải nghiệm chơi game của bạn sẽ bị giảm sút.

Ưu nhược điểm của VSync FIFA Online 4

VSnyc được dùng để xử lý đồ họa màn hình trong FIFA Online 4, việc sử dụng VSync có nhiều ưu điểm tuy nhiên cũng tồn tại không ít khững nhược điểm khiến cho người chơi phải tìm cách tắt VSync FIFA Online 4 ngay lập tức. Dưới đây là những ưu nhược điểm của VSync FIFA Online 4.

Ưu điểm của VSync

 • Giúp tối ưu hóa việc sử lý hình ảnh: VSync có nhiệm vụ làm giảm đồ họa trong FIFA Online 4 xuống để có thể tương thích với màn hình máy tính. Từ đó giúp hình ảnh không bị vỡ, các ảnh trong sẽ rõ nét hơn trong trường hợp màn hình máy tính của bạn không tương thích với đồ họa được sử dụng trong FIFA Online 4.
 • Tối ưu hóa các tựa game cũ: Ngoài việc có thể tối ưu hóa FIFA Online 4. VSync có thể tối ưu hóa các tựa game cũ hơn. Với những game đã ra đời từ lâu sẽ gặp tình trạng đồ họa của game có chất lượng kém xa tốc độ xử lý của máy tính. Khi đó VSync sẽ giúp bạn hạn chế tốc độ làm mới màn hình và ngăn chặn sự không đồng bộ trên hệ thống xử lý đồ họa.

Nhược điểm của VSnyc

Trong quá trình chơi game, đôi lúc các game thủ phải tìm cách tắt VSync FIFA Online 4 ngay vì việc sử dụng VSync có những nhược điểm sau:

 • Làm cho tốc độ phản hồi của bàn phím và chuột chậm hơn: Do cần phải đợi màn hình phản hồi nên VSync sẽ làm giảm độ nhạy của chuột máy tính và bàn phím khi bạn chơi game.
 • Ảnh hưởng đến độ mượt của một số hành động trong game FIFA Online 4.
 • Cần phải có CPU đủ mạnh để đảm bảo khung hình có thể hoạt động ổn định.

Cách tắt VSync FIFA Online 4 không quá khó, đa số mọi người chỉ gặp khó khăn vì ngôn ngữ. Tuy nhiên chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên chắc chắn sẽ thành công.

Trên đây là bài viết Cách tắt VSync FIFA Online 4, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *