Cách tạo phòng FIFA Online 4

Cách tạo phòng FIFA Online 4

Cách tạo phòng FIFA Online 4 chỉ với các bước đơn giản: Mở ứng dụng FIFA Online 4 và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn > Tại giao diện màn hình chính, bạn tiếp tục chọn mục “ Chế độ chơi” trên thanh công cụ menu chính > Chọn “Tạo phòng” > thiết lập các cài đặt bắt buộc hiển thị trước khi tạo phòng > Bất “Tạo phòng” để hoàn tất thao tác.

Cách tạo phòng FIFA Online 4

Để có thể tạo phòng chơi FIFA Online 4, trước tiên bạn cần tải về và cài đặt FIFA Online 4 từ trang web chính thức hoặc có thể tải từ các kho ứng dụng trực tuyến. Sau khi cài đặt xong, bạn phải đăng ký một tài khoản để có thể bắt đầu chơi. Cách tạo phòng FIFA Online 4 được thực hiện theo thứ tự các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng FIFA Online 4 và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, bạn tiếp tục chọn mục “ Chế độ chơi” trên thanh công cụ menu chính.

Bước 3: Sau khi chọn mục chế độ chơi, bạn chọn “Tạo phòng”.

Bước 4: Để có thể tạo phòng FIFA Online 4, bạn tiến hành thiết lập các cài đặt như chế độ chơi, đội bóng, sân vận động và số lượng người chơi, cụ thể như:

  • Chọn đội bóng: Chọn đội bóng mà bạn muốn chơi. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều đội bóng khác nhau tại các giải đấu trên thế giới mà hệ thống đã cung cấp.
  • Chế độ chơi: Các chế độ chơi bao gồm các trận đấu giữa các đội, trận đấu đối kháng hoặc chế độ dự đoán kết quả. Tại đây bạn có thể chọn chế độ mà bạn muốn tham gia.

Bước 5: Sau khi đã thiết lập đầy đủ các chế độ theo mong muốn, bạn nhấn nút “Tạo phòng”. Khi đó hệ thống sẽ tiến hành tạo phòng FIFA Online 4 cho bạn.

Hướng dẫn cách tạo phòng FIFA Online 4
Hướng dẫn cách tạo phòng FIFA Online 4

Sau khi thực hiện xong 5 bước của cách tạo phòng FIFA Online 4, bạn chỉ cần chờ cho các người chơi khác tham gia phòng, khi đủ số lượng bạn có thể cùng các người chơi khác cùng tham gia trận đấu.

>> Xem thêm: Cách tắt VSync FIFA Online 4

Cách tạo phòng theo chế độ chơi FIFA Online 4

Ngoài việc sử dụng cách tạo phòng FIFA Online 4, bạn cũng có thể trải nghiệm game FIFA Online 4 ở một số chế độ như: chế độ cơ bản, chế độ World Cup và thị trường chuyển nhượng cầu thủ.

Tạo phòng chơi chế độ cơ bản

Trong game FIFA Online 4, ở chế độ cơ bản cũng có các thiết lập cài đặt như trong cách tạo phòng FIFA Online 4. Chế độ chơi bao gồm đấu giải, đá giao hữu và đội bóng trong mơ.

Ở chế độ đấu giải, người chơi sẽ đá với máy, đây cũng là chế độ đấu cơ bản nhất. Cách chơi và hình thức khá tương đồng với các giải bóng đá vô địch cấp quốc gia. Độ khó của trận đấu sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào kết quả của các trận đấu trước đó. Nếu bạn giành chiến thắng nhiều lần thì độ khó các trận tiếp theo sẽ tăng dần và ngược lại.

Chế độ đội bóng trong mơ sẽ được mở khi người chơi đạt thành tích đến level 4 của hệ thống. Chế độ này yêu cầu bạn phải đăng ký danh sách cầu thủ thi đấu với tổng cộng 5 hạng chơi.

So với cách tạo phòng FIFA Online 4 thì chế độ chơi cơ bản mang tính chất luyện tập dành cho những người mới bắt đầu.

Tạo phòng chơi chế độ World Cup

So với các phiên bản cũ là FIFA Online 2 và FIFA Online 3 thì chế độ World Cup là một chế độ mới của FIFA Online 4.  Chế độ này được chơi theo hai kiểu:

  • Đấu với máy: PvE
  • Đấu với người: PvP

Tương ứng với mỗi kiểu chơi thì người chơi sẽ được dùng một trong số những đội bóng cấp quốc gia tham dự vòng chung kết World Cup để tranh đấu và chinh phục chiếc Cup vô địch. Chế độ World Cup này khá tương tự như sử dụng cách tạo phòng FIFA Online 4 ở kiểu chơi đấu với người và có sự tương đồng về độ khó.

Tạo phòng chơi để gia nhập thị trường chuyển nhượng cầu thủ

Đây là chế độ có phương thức chơi khác biệt hẳn so với cách tạo phòng FIFA Online 4. Với thị trường chuyển nhượng cầu thủ, bạn có thể bán và mua cầu thủ mình muốn trên hệ thống thị trường chuyển nhượng của game.

Trên đây là bài viết Cách tạo phòng FIFA Online 4, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *