Cách sút penalty FIFA Online 3

Cách sút penalty FIFA Online 3

Cách sút penalty FIFA Online 3 gồm các bước: Chọn cầu thủ thực hiện cú sút > Chọn nhắm mục tiêu sút > Tăng sức mạnh cho cú sút > Lừa đối thủ > chọn kiểu sút > Căn thời gian.

Cách sút penalty FIFA Online 3
Cách sút penalty FIFA Online 3

Hướng dẫn các bước thực hiện sút Penalty FIFA Online 3

  • Bước 1: Chọn cầu thủ thực hiện cú sút

Cần chọn cầu thủ sút phạt đền trước khi bắt đầu sút phạt đền. Nên lựa chọn những cầu thủ có thuộc tính đá phạt đền cao. Nếu trong danh sách của bạn có Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi thì đừng ngần ngại mà lựa chọn những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới này nhé.

  • Bước 2: Chọn nhắm mục tiêu sút

Khi người chơi đã vào vị trí, bạn cần lựa chọn mục tiêu để thực hiện cú sút. Sử dụng thanh bên trái để ngắm hướng sút, hướng sút sẽ xác định quỹ đạo của quả bóng. Nhắm vào góc trên cùng của lưới để có độ chính xác tối đa.

  • Bước 3: Tăng sức mạnh cho cú sút

Sử dụng thanh lực sút ở dưới màn hình để kiểm soát sức mạnh của cú sút. Bạn giữ nút sút càng lâu thì cú sút càng mạnh. Điều cần thiết là phải tìm được sự cân bằng phù hợp giữa sức mạnh và độ chính xác để ghi bàn.

  • Bước 4: Lừa đối thủ

Trong FIFA Online 3, người chơi có thể lừa đối thủ bằng cách thực hiện mẹo đá phạt đền. Để thực hiện thủ thuật, hãy giữ thanh bên phải theo bất kỳ hướng nào trước khi người chơi sút bóng. Điều này sẽ kích hoạt một hoạt ảnh đánh lừa có thể đánh lừa thủ môn và tăng cơ hội ghi bàn của bạn. Tuy nhiên, thực hiện một thủ thuật cũng làm tăng độ khó cho cú sút, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tự tin vào khả năng của mình trước khi thực hiện.

  • Bước 5: Chọn kiểu sút

Trong FIFA Online 3, người chơi có tùy chọn để t bốn kiểu sút khác nhau – bình thường, mạnh, khéo léo và chip.

  • Bước 6: Căn thời gian

Khi cầu thủ của bạn tiếp cận quả bóng, hãy quan sát kỹ chuyển động của thủ môn. Cố gắng sút bóng theo hướng ngược lại với hướng đổ người của thủ môn.

>> Xem thêm:

Một số cách sút Penalty trong FIFA Online 3

Sút bằng mu bàn chân chính diện

Sút penalty FIFA Online 3 bằng mu bàn chân chính diện là cách sút đơn giản nhất. với cách này, người chơi chỉ cần chọn hướng sút và nhấn giữ tổ hợp phím mũi tên + phím D hoặc LT trên tay cầm. Nên lựa chọn sút với lực khoảng ½, ⅓ cây lực để tránh bóng không bị sút ra ngoài khung thành.

Khi sử dụng kỹ thuật sút này, bóng sẽ đi thẳng nên nếu đối phương đoán được hướng sút của bạn thì thủ môn sẽ dễ dàng bắt được bóng. Kiểu sút này chỉ phù hợp với những người chơi có kỹ năng sút bóng từ thấp đến trung bình. Để tăng tỷ lệ thành công khi sút phạt, bạn cần phải có kỹ thuật sút cao hơn.

Sút bằng cách đặt lòng

Cách sút này sẽ tạo nên một quỹ đạo sút bóng vòng cầu đẹp mắt. Để thực hiện, người chơi sử dụng phím Z + D hoặc LT + X trên tay cầm. Lực sút lý tưởng là vào khoảng ¼ hoặc 1.3 cây lực.

Sút theo cách panenka

Nếu táo bạo, bạn có thể thử đá phạt kiểu panenka trong FIFA Online 3. Kỹ thuật này bao gồm việc đưa bóng qua đầu thủ môn và đi vào lưới. Để thực hiện, người chơi nhấn tổ hợp phím Q + D trên bàn phím hoặc LB + X trên tay cầm. Lực sút sẽ rơi vào khoảng ½ đến ¾ cây lực.

Một số lưu ý khi sút Penalty FIFA Online 3

– Hãy dành 1 khoảng thời gian trước khi sút bóng; vừa để đối thủ phân tâm suy nghĩ về góc sút của bạn, vừa để bạn có thời gian quan sát trước khi sút. Do mất tập trung, đối thủ sẽ không thể đoán được hướng sút của bạn. Nhắm cẩn thận hướng sút, sau đó đợi vài giây trước khi sút.

– Giữa khung thành là điểm sút nên hạn chế vì thủ môn sẽ đứng ở trung tâm khung thành, rất dễ bắt được bắt được bóng khi bạn thực hiện penalty.

– Không sút liên tục vào cùng một chỗ; thay vào đó, hãy sút theo nhiều hướng khác nhau để đối thủ không đoán được điểm rơi của cú sút tiếp theo.

Những cách sút penalty FIFA Online 3 khá đơn giản, người chơi mới cũng có thể dễ dàng thao tác trong thời gian ngắn. Bạn nên thử để trải nghiệm và luyện cho thuần thụ nhé!

Trên đây là bài viết Cách sút penalty FIFA Online 3, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *