Cách sút FIFA Online 4 hiệu quả nhất ai cũng làm được

Cách sút FIFA Online 4

Cách sút FIFA Online 4 gồm: Cách sút D – D; Cách sút Z – D; Cách sút D – C – D; Cách sút Q – D. Mỗi cách sút có những ưu nhược điểm riêng. Quá trình sút bạn nên cân nhắc chọn cách sút phù hợp để đảm bảo mục tiêu trúng đích tốt nhất.

Hướng dẫn cách sút FIFA Online 4
Hướng dẫn cách sút FIFA Online 4

Cách sút D – D

Cách sút D – D là 1 trong 4 cách sút FIFA online 4 được ưa chuộng nhất bởi tính hiệu quả cao của nó. Đường bóng căng và sát đất sẽ gây khó chịu cho thủ môn, đặc biệt là khi sút vào góc xa khung thành. Ngoài ra, kỹ thuật này còn rất hiệu quả trong các pha đánh đầu, vì đường bóng sẽ tiếp đất trước khi bật vào cầu môn.

Để thực hiện cách sút này, bạn chỉ cần chọn phím D cho thanh lực lên tầm 2 đến 3 cây và nhấn nhanh phím D một lần nữa khi đối mặt với thủ môn. Ngoài ra, bạn cần hướng bóng vào góc xa khung thành để tăng khả năng ghi bàn.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao, bạn chỉ nên sử dụng kỹ thuật sút D – D trong phạm vi 16m50 và đối mặt với thủ môn. Nếu bạn chọn giơ chân quá lâu, cầu thủ của bạn sẽ mất bóng. Do đó, hãy thực hiện nhanh và chính xác.

Cách sút Z – D

Cách sút Z – D là một trong 4 cách sút FIFA online 4 được nhiều game thủ ưa chuộng. Cách sút cho phép cầu thủ sút bóng với lực và góc độ cao đến mức độ tối đa, giúp tăng khả năng ghi bàn từ khoảng cách xa. Bóng sẽ bay cao và nhanh, gây khó khăn cho thủ môn của đối thủ.

Để thực hiện cách sút này, trước tiên bạn phải tạo khoảng cách đủ xa giữa cầu thủ và bóng, khoảng cách tối thiểu là 20m. Sau đó sử dụng phím Z để tăng lực sút đến tối đa và nhấn phím D để tạo góc độ cao. Cuối cùng, bạn nhấn phím Z lần nữa để thực hiện sút.

Tuy nhiên, nếu bạn nhấn phím Z quá lâu hoặc không đủ lâu, hoặc không nhấn phím D, bóng có thể bay không đúng hướng hoặc không đủ cao.

>> Xem thêm:

Cách sút D – C – D

Cách sút D – C – D là một trong những cách sút hiệu quả trong FIFA Online 4. Đây là một trong 4 cách sút FIFA Online 4 được áp dụng phổ biến nhất. Khi sử dụng kỹ thuật này, cầu thủ có thể đánh bại được thủ môn đối phương, đặc biệt là khi sút vào góc cao khung thành.

Để thực hiện cách sút D – C – D, trước hết cầu thủ cần tăng lực sút của cầu thủ bằng cách giữ phím sút cho thanh lực đạt mức 2 đến 3 cây. Tiếp theo, ngay khi bóng đến chân cầu thủ, bạn nhanh chóng nhấn phím D và sau đó nhấn phím C. Sau khi hoàn thành thao tác này, bạn sẽ thấy cầu thủ thực hiện một động tác vung chân đầy uy lực để sút bóng.

Cách sút D – C – D thường được áp dụng trong phạm vi 16m50, đặc biệt là khi cầu thủ đối mặt với thủ môn.

Cách sút Q – D

Cuối cùng phải kể đến là cách sút Q – D, một trong những kỹ thuật sút bóng cực kỳ hiệu quả trong 4 cách sút FIFA Online 4. Đây là một kỹ thuật sút đòi hỏi sự chính xác và kỹ năng điều khiển bóng tốt. Khi sử dụng kỹ thuật này, bạn sẽ tạo ra một quả bóng xoáy mạnh mẽ, khiến cho thủ môn khó có thể bắt được.

Để thực hiện sút Q – D, trước tiên bạn cần phải điều khiển cầu thủ tiếp cận với vòng cấm địa. Tiếp theo, bạn cần phải ấn và giữ phím Q cho đến khi thanh lực sút tăng đầy, sau đó nhả phím Q và ngay lập tức ấn phím D để sút bóng. Điều quan trọng là bạn cần phải ấn phím D đúng thời điểm quả bóng đạt đến vị trí tốt nhất để sút. Nếu bạn ấn phím D quá sớm hoặc quá muộn, sút của bạn có thể sẽ không chính xác và không đạt hiệu quả mong muốn.

Bạn nên áp dụng kỹ thuật này khi đối mặt với thủ môn trong khoảng cách từ 16m50 đến 25m. Khi ở khoảng cách này, quả bóng sẽ bay với tốc độ và độ chính xác cao, giúp bạn dễ dàng ghi bàn.

Tổng hợp những cách sút FIFA Online 4 mới nhất sẽ được cập nhật thêm trong bài viết này nên hãy quay lại nếu bạn muốn luyện tập kỹ năng mới.

Trên đây là bài viết Cách sút FIFA Online 4 hiệu quả nhất ai cũng làm được, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *