Hướng dẫn cách mua acc FIFA – tài khoản FIFA

Hướng dẫn cách mua acc FIFA - tài khoản FIFA

Mặc dù vẫn nghiêm cấm hoạt động mua bán acc FIFA. Tuy nhiên nếu có nhu cầu chơi bằng acc xịn, được luyện kỹ năng tốt, đỡ mất thời gian chơi lại từ đầu, bạn có thể áp dụng một số cách mua acc FIFA như: tìm mua trên các website thương mại điện tử, mua trên website, mua qua diễn đàn, đăng thông tin cần mua trên trang cá nhân hoặc face hay instagram,…và rất nhiều cách khác nữa.

Hướng dẫn cách mua acc FIFA
Hướng dẫn cách mua acc FIFA

Cách mua acc FIFA

Mua tài khoản FIFA từ người bán trên các trang thương mại điện tử

Có nhiều người bán tài khoản FIFA trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, vv. Trong khi mua từ những người bán này, bạn cần phải đảm bảo rằng họ là các người bán đáng tin cậy và cung cấp cho bạn một tài khoản FIFA hợp lệ và an toàn.

Mua tài khoản FIFA từ các người chơi khác qua Forum, website hoạt động hình thức cộng đồng

Bạn có thể tìm kiếm các tài khoản FIFA từ các người chơi khác trên Forum chuyên về game, chẳng hạn như Reddit và Discord. Bạn có thể đăng thông tin về việc mua tài khoản FIFA trên các diễn đàn này và chờ đợi các người chơi khác phản hồi. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng người bán là người đáng tin cậy và cung cấp cho bạn một tài khoản FIFA hợp lệ và an toàn.

Mua tài khoản FIFA từ các trang web đấu giá

Các trang web đấu giá trực tuyến như eBay và Amazon cũng cung cấp tài khoản FIFA. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng khi mua từ các trang web này và chọn các người bán đáng tin cậy để đảm bảo tính an toàn và hợp lệ của tài khoản FIFA.

Mua tài khoản FIFA từ các trang web chuyên cung cấp tài khoản game

Có nhiều trang web cung cấp tài khoản game chuyên nghiệp, chẳng hạn như G2G, PlayerAuctions, vv. Để mua tài khoản FIFA từ những trang web này, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang web và chọn tài khoản FIFA mà bạn muốn mua. Nhiều trang web này cung cấp các tính năng bảo vệ và hỗ trợ khách hàng, nhưng bạn cần phải đảm bảo rằng bạn chọn trang web đáng tin cậy để mua tài khoản FIFA.

Mua tài khoản FIFA từ người dùng trên các diễn đàn và mạng xã hội

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và tìm kiếm một tài khoản FIFA giá rẻ hơn, bạn có thể tham gia các diễn đàn và nhóm mạng xã hội như Facebook để tìm kiếm người dùng bán tài khoản FIFA. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng người bán là người đáng tin cậy và cung cấp cho bạn một tài khoản FIFA hợp lệ.

mua acc FIFA
mua acc FIFA

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp FIFA mobile bằng thẻ cào

Lưu ý khi mua acc FIFA

Cần lưu ý rằng mua tài khoản FIFA từ các nguồn không đáng tin cậy có thể dẫn đến rủi ro về an toàn và tính hợp lệ của tài khoản của bạn. Nếu bạn quyết định mua tài khoản FIFA, hãy đảm bảo rằng bạn chọn nguồn cung cấp đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo mật của bạn.

Không thực hiện lệnh chuyển tiền trước khi bạn chắc chắn mình có thể sử dụng acc FIFA này và nắm hết những cách lấy lại mật khẩu. Cụ thể, nhiều trường hợp người mua acc FIFA, thanh toán xong nhưng chưa kịp dùng đã bị báo lỗi tài khoản không đăng nhập được do bạn vừa thay đổi mật khẩu. Hãy chú ý đến Gmail, SDT của acc FIFA đã bán cho bạn.

Tốt nhất nên có cam kết, lựa chọn mua tại những nơi bán – mua acc FIFA uy tín để an tâm hơn. Mặc dù số tiền mua tài khoản FIFA  thường không quá cao, nhưng nếu bị lừa vẫn khá bực bội.

Trước khi bơm máu, bơm tiền cho acc FIFA mới mua, hãy chắc chắn không ai có thể lấy lại nó sau khi bạn hoàn tất thủ tục mua acc FIFA. Trường hợp vừa mua acc nhưng mất cay 1 thì bơm nhiều công sức vào nó và bị đánh cắp cay 100. Giống như bạn phải trả tiên để nuôi con ai đó. Khi acc lớn mạnh họ lấy lại mật khẩu và bán ở giá cao hơn. Lại tiếp tục ở vòng tròn như vậy với rất nhiều nạn nhân. Vậy nên có thể nói, tốt nhất nên tạo tài khoản từ đầu hoặc chỉ mua người quen cho chắc.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách mua acc FIFA – tài khoản FIFA, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *