Cách lấy bóng FIFA 4 như SIÊU SAO không ai địch bằng

Cách lấy bóng FIFA 4

Lấy bóng là một kỹ năng cơ bản trong bóng đá và đặc biệt quan trọng trong trò chơi FIFA 4. Trong FIFA 4, để lấy được bóng từ đối thủ, bạn cần phải biết các kỹ thuật, chiến thuật, và sử dụng các phím điều khiển một cách linh hoạt.

Cách lấy bóng FIFA 4 bằng nút áp sát đối thủ

Sử dụng phím áp sát (Với PC là phím X, với PS4 là phím Square, với Xbox là phím X) để các cầu thủ của bạn áp sát đối thủ và ngăn chặn đối thủ thực hiện các pha đi bóng hay chuyền bóng.

Sử dụng nút bấm chặn bóng

Sử dụng phím chặn bóng (Với PC là phím C, với PS4 là phím Circle, với Xbox là phím B) để các cầu thủ của bạn lấy lại bóng của đối thủ.

Sử dụng nút bấm truy cản

Sử dụng phím truy cản (Với PC là phím V, với PS4 là phím X, với Xbox là phím A) để các cầu thủ của bạn đẩy đối thủ ra xa khỏi vị trí đang kiểm soát bóng.

Cách lấy bóng FIFA 4 bằng nút bấm giật bóng

Sử dụng phím giật bóng (Với PC là phím Shift, với PS4 là phím R2, với Xbox là phím RT) để các cầu thủ của bạn giật bóng từ đối thủ.

Sử dụng nút bấm đập bóng

Sử dụng phím đập bóng (Với PC là phím F, với PS4 là phím L1, với Xbox là phím LB) để đẩy bóng ra xa khỏi vị trí đang kiểm soát bóng của đối thủ.

Sử dụng nút bấm xô đổ đối thủ

Sử dụng phím xô đổ đối thủ (Với PC là phím G, với PS4 là phím R1, với Xbox là phím RB) để đẩy đối thủ ngã xuống đất và lấy được bóng.

Cách lấy bóng FIFA 4 bằng cầu thủ hỗ trợ

Sử dụng cầu thủ không kiểm soát bóng để giúp bạn áp sát đối thủ và lấy bóng.

Sử dụng phím điều khiển cơ thể

Sử dụng phím điều khiển cơ thể (Với PC là phím Shift và A, S, D hoặc W.

Cách lấy bóng FIFA 4
Cách lấy bóng FIFA 4

Dùng nút nhảy tắt chế độ offside

Một cách đánh bóng nhanh và hiệu quả là sử dụng nút nhảy tắt chế độ offside. Nhưng cần lưu ý, nếu sử dụng quá thường xuyên, các đối thủ có thể đọc được chiêu này và dễ dàng phòng ngự.

Dùng tay kéo bóng

Đây là cách đánh bóng phổ biến ở FIFA, nhất là khi bóng đang được giữ ở cánh. Sử dụng nút kéo bóng bằng tay để điều chỉnh hướng đi của bóng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc kéo bóng quá lâu hoặc quá nhiều lần có thể dễ dàng bị cắt bóng bởi đối thủ.

Dùng chuyền ngược

Khi đối thủ đang tiến về phía mình, hãy sử dụng chuyền ngược để đẩy bóng về phía sau, tránh bị giật bóng hoặc bị lấy bóng.

>> Xem thêm: Cách leo rank FIFA từ A – Z buff rank nhanh như sấm

Cách lấy bóng FIFA 4 bằng nút bật lên để phòng thủ

Nút bật lên sẽ giúp cầu thủ của bạn nhảy lên và giật đầu để cản bóng. Đây là cách hiệu quả để phòng ngự và giữ chân đối thủ trong tình huống bóng chết để lấy bóng.

Tấn công phản công

Nếu đối thủ của bạn vừa thất bại trong một cuộc tấn công và đội bóng của bạn có nhanh chóng giành lại quyền kiểm soát bóng, hãy nhanh chóng tấn công phản công. Bằng cách sử dụng tốc độ và kỹ năng đi bóng của các cầu thủ tấn công, bạn có thể tạo ra cơ hội tốt để lấy lại quyền kiểm soát bóng.

Cách lấy bóng FIFA 4 bằng nút xả bóng

Khi đối thủ của bạn tấn công, hãy sử dụng nút xả bóng để đưa bóng ra khỏi khu vực nguy hiểm. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ tránh được các tình huống lâm vào khó khăn và cơ hội cho đối thủ.

Cách lấy bóng FIFA 4 bằng nút chặn bóng

Khi đối thủ đang tấn công và sử dụng kỹ năng đi bóng, bạn có thể sử dụng nút chặn bóng để ngăn chặn đối thủ đi tiếp. Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội lấy lại quyền kiểm soát bóng.

Sử dụng kỹ năng rê bóng

Kỹ năng rê bóng có thể giúp bạn tránh được những pha đối đầu trực diện với đối thủ, giữ cho bóng nằm trong tầm kiểm soát và tạo cơ hội để phát triển tấn công.

Cách lấy bóng FIFA 4 bằng nút kèm bóng

Khi đối thủ đang đi bóng, bạn có thể sử dụng nút kèm bóng để ngăn chặn đối thủ đi tiếp. Tuy nhiên, hãy chú ý không sử dụng quá nhiều kỹ thuật kèm bóng vì điều này có thể dẫn đến việc phạm lỗi.

Những cách lấy bóng trong FIFA 4 trên đây chỉ là một số trong số rất nhiều kỹ năng và thủ thuật có thể áp dụng để giành lấy bóng và tạo ra lợi thế cho đội bóng của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải nắm vững cơ bản của trò chơi và luôn rèn luyện kỹ năng để trở thành một cầu thủ FIFA 4 giỏi.

Trên đây là bài viết Cách lấy bóng FIFA 4 như SIÊU SAO không ai địch bằng, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *