Cách kiếm kim cương trong FIFA

Cách kiếm kim cương trong FIFA

Kim cương là loại tiền tệ quý hiếm trong FIFA, được sử dụng để mua các cầu thủ và vật phẩm giá trị trong trò chơi. Việc kiếm được nhiều kim cương là mong muốn của rất nhiều game thủ FIFA. Các cách kiếm kim cương trong FIFA hiện nay gồm: chơi các giải đấu; hoàn thành sự kiện hoặc nhiệm vụ, tham gia các hội nhóm tổ chức sự kiện ngoài FIFA, mua kim cương trực tiếp, mua bán cầu thủ giỏi của đội để đổi kim cương.

Cách kiếm kim cương trong FIFA đơn giản nhất là chơi các giải đấu trực tuyến (Online Tournaments)

Giải đấu trực tuyến là một trong những cách tốt nhất để kiếm kim cương trong FIFA. Bạn có thể tham gia vào những giải đấu này thông qua chế độ Seasons hoặc FUT Champions và nhận được các phần thưởng kim cương tùy thuộc vào thành tích của bạn. Nếu bạn giành được thành tích cao, bạn có thể nhận được hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn kim cương.

Cách kiếm kim cương trong FIFA thông qua các SBCs (Squad Building Challenges) được hoàn thành

SBCs là một trong những cách kiếm kim cương khác trong FIFA. Điều này đặc biệt đúng với các SBC độc đáo hoặc các SBC có độ khó cao. Nếu bạn hoàn thành các SBC này, bạn sẽ được thưởng kim cương và một số vật phẩm giá trị khác.

Tham gia các sự kiện FIFA (FIFA Events) cũng giúp kiếm được kim cương

EA thường tổ chức các sự kiện đặc biệt trong FIFA, trong đó bạn có thể nhận được kim cương và các vật phẩm giá trị khác. Ví dụ, trong sự kiện FUT Birthday, EA đã tặng cho người chơi hàng nghìn kim cương và các vật phẩm quý giá khác.

Tham gia các sự kiện trên trang mạng xã hội do FIFA hoặc các hội nhóm tổ chức với phần thưởng là kim cương

FIFA Online 4 thường có các sự kiện trên trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… Bạn có thể tham gia các sự kiện này để kiếm được số lượng kim cương khá lớn. Đây là cách kiếm kim cương trong FIFA được nhiều người ưa chuộng.

Bán cầu thủ và vật phẩm không sử dụng (Sell Unused Players and Items) kiếm được nhiều kim cương hơn trong FIFA

Nếu bạn có các cầu thủ hoặc vật phẩm không sử dụng, hãy bắn chúng để kiếm kim cương. Các cầu thủ hoặc vật phẩm không được sử dụng trong đội hình của bạn có thể được bán trên thị trường chuyển nhượng hoặc thông qua các chế độ như Quick Sell hoặc Discard.

Mua kim cương trực tiếp từ Giao dịch FIFA (Buy FIFA Coins Directly from the FIFA Market)

Nếu bạn không muốn mất thời gian và công sức để kiếm kim cương, bạn có thể mua trực tiếp từ giao dịch FIFA. Tuy nhiên, việc này làm tăng nguy cơ bị cấm hoặc bị xử phạt bởi EA. Nên lưu ý tránh việc này nếu bạn không muốn mất tài khoản hoặc tiền của mình.

>> Xem thêm: Cách lấy bóng FIFA 4 như SIÊU SAO không ai địch bằng

Mua kim cương là nhanh nhất
Mua kim cương là nhanh nhất

Chơi thử thách hàng ngày và giải đấu

FIFA có rất nhiều thử thách hàng ngày và giải đấu để người chơi tham gia. Tham gia vào các sự kiện này sẽ giúp người chơi kiếm được nhiều xu và kim cương. Ví dụ như thử thách hàng ngày cho phép bạn chơi các trận đấu ngắn và giành được kim cương và xu nếu hoàn thành các mục tiêu nhất định. Trong khi đó, các giải đấu cũng cung cấp cho người chơi cơ hội để giành được nhiều kim cương hơn thông qua các giải đấu mạnh mẽ hơn và các giải thưởng giá trị.

Tham gia FIFA Pro Clubs

FIFA Pro Clubs là chế độ trong đó bạn có thể tạo đội bóng của mình và tham gia vào các giải đấu online. Nếu bạn và đội của bạn đạt thành tích tốt và xếp hạng cao trong các giải đấu này, bạn có thể nhận được kim cương như phần thưởng.

Sử dụng các ứng dụng kiếm tiền

Cuối cùng, một số người chơi FIFA sử dụng các ứng dụng kiếm tiền để tăng kim cương của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng các ứng dụng này không phải là cách chính thức để kiếm kim cương và có thể làm cho tài khoản của bạn bị khóa hoặc bị cấm sử dụng.

Với những cách kiếm kim cương trong FIFA như trên, bạn có thể kiếm được nhiều kim cương hơn so với những người khác để có thể mua được những vật phẩm bạn yêu thích. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn thực hiện song song với việc rèn luyện kỹ năng chơi game. Hãy tận dụng những cơ hội để có được cả kim cương và kỹ năng nhé!

Trên đây là bài viết Cách kiếm kim cương trong FIFA, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *