Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè đơn giản với các bước: Mở trình đơn FIFA Online 4 và chọn chế độ Giao hữu > Chọn đội bóng của bạn > Nhấn vào nút Tạo phòng để tạo phòng chơi mới > Chọn các thiết lập như địa điểm, thời gian và cài đặt phòng chơi > Nhấn nút Tạo để tạo phòng chơi > Chia sẻ mã phòng chơi với bạn bè của bạn, để họ có thể tham gia phòng chơi của bạn hoặc chọn “Mời bạn” để mời trực tiếp > Bạn và bạn bè của bạn sẽ được chuyển đến màn hình phòng chơi > Chọn đội bóng của mình và sắp xếp đội hình > Bắt đầu trận đấu và thưởng thức trận đấu với bạn bè của mình.

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè

Bước 1: Mở FIFA Online 4

Đầu tiên trong cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là bạn cần mở FIFA Online 4 trên máy tính của mình. Đăng nhập tài khoản. Sau đó, bạn chọn chế độ Giao hữu ở trình đơn chính của game.

Bước 2: Chọn đội bóng của bạn

Sau khi đã chọn chế độ Giao hữu, bạn sẽ được chuyển đến màn hình chọn đội bóng. Tại đây, bạn có thể chọn đội bóng yêu thích của mình để sẵn sàng cho trận đấu.

Bước 3: Tạo phòng chơi mới

Sau khi đã chọn đội bóng, bạn cần tạo phòng chơi mới để mời bạn bè của mình tham gia. Nhấn vào nút Tạo phòng để bắt đầu quá trình tạo phòng chơi mới.

Bước 4: Cài đặt phòng chơi và mời người chơi giao hữu 

Khi tạo phòng chơi mới, bạn sẽ được chuyển đến màn hình cài đặt phòng chơi. Tại đây, bạn có thể thiết lập các thông tin như địa điểm, thời gian, cài đặt phòng chơi, và tên phòng. Sau khi hoàn tất các thiết lập, bạn nhấn nút Tạo để tạo phòng chơi mới.

Bước 5: Chia sẻ mã phòng chơi hoặc chọn trực tiếp nút lệnh “Mời bạn” để họ nhận được lời mời và tham gia trận đấu

Sau khi tạo phòng chơi mới, bạn sẽ được cung cấp mã phòng chơi. Bạn cần chia sẻ mã phòng chơi này với bạn bè của mình để họ có thể tham gia vào phòng chơi của bạn. 

Bạn có thể chia sẻ mã phòng chơi này thông qua email, tin nhắn hoặc một số ứng dụng trò chuyện như Facebook Messenger, Zalo, WhatsApp,…

Tuy nhiên cách “Mời bạn”lại được sử dụng nhiều hơn và nhanh chóng hơn. Người chơi nhìn thấy lời mời chỉ cần chọn chấp nhận là có mặt trong trận đấu để chuẩn bị đá giao hữu.

Bước 6: Tham gia phòng chơi

Sau khi nhận được mã phòng chơi, bạn bè của bạn cần mở FIFA Online 4 trên máy tính của mình và chọn chế độ Giao hữu. Tiếp theo, họ chọn chế độ Tham gia phòng chơi và nhập mã phòng chơi để tham gia vào phòng chơi của bạn.

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 vs bạn bè
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 vs bạn bè

Bước 7: Bước cuối cùng là chỉ việc chọn “Bắt đầu trận đấu giao hữu”

Bước cuối trong “Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè”: Khi tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, bạn và bạn bè của mình sẽ bắt đầu trận đấu. Trong khi trận đấu diễn ra, hãy tận hưởng khoảng thời gian này để thực hành các kỹ năng của mình và thử nghiệm các chiến thuật khác nhau. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chat để trò chuyện với bạn bè trong khi chơi. Hoặc những tính năng hấp dẫn khác như ghi hình trận đấu.

>> Xem thêm: Cách mở khóa FIFA online 4 nhanh mà đơn giản

Đá giao hữu với bạn bè trong FIFA Online 4 có xem lại trận đấu được không?

Sau khi trận đấu kết thúc, bạn có thể xem lại các tình huống trong trận đấu để tìm ra những sai lầm của mình và cải thiện kỹ năng của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ trận đấu với bạn bè của mình hoặc tải nó lên mạng xã hội để chia sẻ với cộng đồng FIFA Online 4.

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè được diễn ra cũng như những trận đá bình thường. Hai đội sẽ cùng đá với nhau bằng các cầu thủ. Đội nào ghi điểm nhiều nhất chung cuộc sẽ chiến thắng và được xếp hạng cao hơn, cộng rank cao hơn. Đá giao hữu với bạn bè được tổ chức với mục đích chính là kết bạn, trò chuyện, truyền đạt kinh nghiệm cho nhau. Mặc dù thắng thua cũng quan trọng và được cộng điểm để leo rank nhưng không quá gay cấn như những trận đấu chính thức. Và dù thua điểm cũng không bị trừ quá nhiều.

Trên đây là bài viết Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *