Cách cày vàng FIFA mobile nhanh nhất

Cách cày vàng FIFA mobile

Cách cày vàng FIFA mobile có khá nhiều, bạn tùy chọn tùy khả năng, sở thích: Đăng nhập hằng ngày; Hoàn thành nhiệm vụ trong game; Tham gia các trận VS Attack và H2H; vào Pack Free hằng ngày để cày; mua bán cầu thủ; xem quảng cáo cày vàng miễn phí hoặc thậm chí mua vàng trên thị trường FIFA Mobile.

Cách cày vàng FIFA mobile nhanh nhất
Cách cày vàng FIFA mobile nhanh nhất

Cách cày vàng FIFA mobile miễn phí từ việc Đăng nhập hằng ngày

Trong game FIFA Mobile chỉ cần Đăng nhập hằng ngày sẽ giúp người chơi có được một phần thưởng đầu tiên mỗi ngày. Đây cũng có thể gọi là điểm danh.

Khi đăng nhập sẽ có 7 phần thưởng luân phiên trao cho người chơi. Với lần đầu tiên sẽ nhận được 15.000 vàng – kéo dài đều đặn đến ngày thứ 6 sẽ nhận được là 25.000 vàng. Đây là cách cày vàng FIFA mobile đơn giản nhất ai cũng có thể làm được và nhận vàng hoàn toàn miễn phí.

Cày vàng bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ

Sau khi đăng nhập nhận thưởng thì hãy chọn nhiệm vụ để hoàn thành. Với tính năng này bạn sẽ nhận được vàng miễn phí. Tùy nhiệm vụ có thể thay đổi vàng thành những quà tặng có giá trị khác. Có giới hạn số lượng nhiệm vụ nên bạn có thể cân nhắc tận dụng, thực hiện hết nhiệm vụ để không bỏ lỡ phần quà nào.

Tham gia các trận đấu

Tham gia các trận đấu và cách cày vàng FIFA mobile được nhiều dân chơi thích nhất vì cảm giác kịch tính, thử thách và khi nhận phần thưởng trong game lại rất vui và có lợi.  Đây cũng là cách cày được vàng mà không bị nhàm chán, tăng kinh nghiệm cho bạn thay vì chỉ tập trung vào vàng và không có giá trị gì cho bản thân.

Hãy chắc chắn bạn thắng để có được phần thưởng. Nếu thua bạn cũng có được kinh nghiệm, không vấn đề gì nhé!

Cày vàng miễn phí trong Pack Free hằng ngày

Những gói Pack trong FIFA Mobile được nhiều người thực hiện cách cày vàng FIFA mobile đánh giá có hiệu quả. Những gói này khiến nhiều người chơi FIFA Mobile không thể không chơi FIFA mỗi ngày vì quá bánh cuốn. Với mỗi gói Pack Free bạn sẽ nhận được các phần thưởng giá trị. Dĩ nhiên vàng cũng là một trong những phần thưởng bạn xứng đáng nhận được.

Cứ sau 4 giờ là lại có thể tham gia chơi. Nên bạn đừng quá lo lắng có quá ít nhiệm vụ để hoàn thành nhé.

Thực hiện mua bán cầu thủ

Với một tay chuyên thực hiện những cách cày vàng FIFA mobile cao cấp bằng trí óc, họ lựa chọn cầu thủ hoặc vật phẩm để bán hoặc thậm chí là bán cả cầu thủ và đổi một cầu thủ khác phù hợp hơn.

>> Xem thêm: Cách chỉnh nút FIFA 19 đơn giản cho dân chơi

Đổi điểm FIFA để lấy vàng

Trong cửa hàng, bạn có thể đổi điểm thành vàng nếu muốn. Tuy nhiên cách cày vàng FIFA mobile khá tốn kém, chỉ phù hợp với đại gia. Đây không thực sự là một việc phù hợp với từ “cày” vì”cày” là phải bỏ công sức ra thì mới vui. Mua thì không có ý nghĩa gì nhiều cho lắm.

Xem quảng cáo cày vàng miễn phí

Cách cày vàng FIFA mobile nhiều người cho là khá tiện, nhàn rỗi chính là xem quảng cáo. Đây là một cách cực kỳ đơn giản và hiệu quả, bạn sẽ nhận được lượng vàng miễn phí tương ứng tùy quy định các quảng cáo đã xem có thời lượng ra sao.

Việc thực hiện Skill Games sẽ cho bạn các gói quảng cáo nhiều hơn, vàng cao hơn.

Mua vàng trên thị trường FIFA Mobile

Đây là cách cày vàng trong giai đoạn gấp rút, không muốn đợi quá lâu và muốn dùng sức mạnh đồng tiền. Tuy nhiên cần đảm bảo liên hệ với địa chỉ uy tín để chắc chắn không bị đánh cắp thông tin hoặc mất tiền oan uổng. Bởi nếu có sự cố bạn rất ít khi được bảo vệ.

Cách cày vàng FIFA mobile có thể thấy khá nhiều, mỗi cách đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên nhìn chung cày vàng mất khá nhiều thời gian và công sức. Chỉ những ai thực sự đam mê mới có thể thực hiện được tốt nhất những công việc trên để lấy hết vàng mình thích về túi. Bạn có thể sử dụng những cách thông minh hơn như mua bán trao đổi để nhanh chóng đạt được tỉ lệ vàng mình mong muốn.

Trên đây là bài viết Cách cày vàng FIFA mobile nhanh nhất, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *