Cách bơm BP FIFA Online 4

Cách bơm BP FIFA Online 4

Cách bơm BP FIFA Online 4 minh bạch nhất: Tham gia trận đấu chính thức hoặc giải đấu để có cơ hội nhận được BP; Hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi để nhận BP và phần thưởng tùy chương trình; Mua BP bằng cách sử dụng tiền tệ trong trò chơi; Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cách bơm BP FIFA Online 4 “bẩn” hơn để bơm nhanh hơn theo mong muốn. Đây đa số là những cách mà nhà phát hành hạn chế. Nhưng nếu trót lọt BP sẽ được bơm nhiều đáng kể.

Bơm BP FIFA Online 4
Bơm BP FIFA Online 4

Cách bơm BP FIFA Online 4

Hiện nay có rất nhiều cách để bơm BP FIFA Online 4, nhưng chúng ta sẽ chỉ tập trung vào một số cách sau đây:

Bơm BP FO4 qua dịch vụ bên thứ ba

Tuy bơm BP FO4 bị cấm bằng cách mua bán. Đặc biệt bị cấm sử dụng các phần mềm hack, nhưng vẫn có những dịch vụ thực hiện việc này cho những ai có nhu cầu. Cách để bơm BP FO4 đơn giản. Như sau:

 • Truy cập vào website hoặc fanpage bên cung cấp dịch vụ bơm BP FIFA Online 4
 • Chọn số lượng BP cần mua
 • Thanh toán theo hướng dẫn.
 • Kiểm tra xem đại lý đã bơm BP vào tài khoản của người chơi chưa

Các website hiện đang cung cấp dịch vụ bơm BP FIFA Online 4 bẩn như:

 1. muaaccfifa.com
 2. vokaquang.com
 3. accfifa.com
 4. shopfifavn.com

Hãy tìm kiếm đại lý có uy tin hoặc hỏi từ những người có BP cao kinh nghiệm mua. Tránh chuyển khoản hoặc thực hiện các thao tác làm lộ thông tin tài khoản.

>> Xem thêm: Cách cài đặt FIFA Online 4 cho PC – Macbook

Sử dụng phần mềm bơm BP FO4

Việc sử dụng phần mềm để bơm BP FO4 phân loại theo thiết bị như sau:

 • Sử dụng phần mềm bơm BP FO4 trên điện thoại: giúp người chơi nhanh chóng tăng BP bằng cách tải và cài đặt ứng dụng sau đó thực hiện theo hướng dẫn để bơm là được.
 • Sử dụng phần mềm bơm BP FO4 trên máy tính: phần mềm sẽ yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản và số BP cần bơm. Sau khi xác thực sẽ tự động bơm BP cho tài khoản đã thực hiện yêu cầu.
 • Sử dụng phần mềm bơm BP FO4 trực tuyến: chỉ cần truy cập vào trang web, cung cấp thông tin tài, số BP, sau đó thanh toán.
phần mềm bơm BP FO4
phần mềm bơm BP FO4

Lưu ý có thể có rủi ro, như mất tài khoản hoặc bị cấm tài khoản vì gian lận.

Mua BP FIFA Online 4 lậu

Mua BP FO4 lậu cũng là cách bơm BP FO4 giá rẻ. Người chơi có thể tìm kiếm các trang web chuyên bơm BP FIFA Online 4 lâu hoạt động như một website đen. Đăng ký tài khoản và nạp tiền và tiến hành yêu cầu bơm BP FIFA Online 4. Giá tại những nơi này thường rẻ hơn vì họ hoạt động lâu.

Cách bơm BP trắng FO4

Dưới đây là cách bơm BP trắng trong FIFA Online 4:

 • Mua từ trang web bán BP trắng FO4
 • Mua từ các nhà cung cấp BP trắng FO4 qua các diễn đàn
 • Sử dụng phần mềm bơm BP FO4 không chính thức

Lưu ý khi bơm BP FIFA Online 4 cần nhớ

 • Nên ưu tiên bơm BP FIFA Online 4 tự nhiên nhất bằng cách chơi và hoạt động thực sự trong game. Không nên sử dụng những thủ thuật để bơm BP FIFA Online 4 vì có thể bị phát hiện.
 • Trường hợp bơm BP FIFA Online 4 lâu, bơm từ các app, website hay bất cứ bên thứ 3 nào khác mà bị phát hiện, bạn có thể bị ban tài khoản vĩnh viễn. Thậm chí bị chặn cả server và ID để không đăng nhập được tùy từng trường hợp nghiêm trọng.
 • Nếu thực sự muốn bơm BP FIFA Online 4, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, có tuổi đời hoạt động lâu, nhiều người theo dõi. Như vậy mới thực sự an tâm khi chuyển tiền và nhận về BP cho mình. Thậm chí bạn không lo mất tiền hay mất tài khoản bị ho thường hoạt động khá uy tín.

Vừa rồi là rất nhiều cách bơm BP FIFA Online 4 được chúng tôi hướng dẫn chi tiết đến bạn đọc. Có thể thấy, dù là cách bơm BP FIFA Online 4 uy tín nhất đi nữa, thì đây vẫn là một hành động phạm luật chơi. Bạn nên cân nhắc không dùng cho các trường hợp tài khoản chính, tài khoản có giá trị. Nếu bị hack hoặc bị khóa thì rất là tiếc và hầu như không thể kháng cáo lấy lại được.

Trên đây là bài viết Cách bơm BP FIFA Online 4, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *