Cách bán acc FIFA

Cách bán acc FIFA

Những cách bán acc FIFA dễ bán nhất, nhiều người mua: Tạo shop bán acc FIFA trên các trang mạng điện tử như Facebook, Instagram, Tikok; hoặc bạn cũng có thể tạo một website và đăng thông tin về acc FIFA cần bán; Để lại thông tin cho người có nhu cầu liên hệ lại mua; Đăng trực tiếp acc cần bán lên các group, cộng đồng, hội nhóm, forum muốn mua,…

Hướng dẫn cách bán acc FIFA
Hướng dẫn cách bán acc FIFA

Cách bán acc FIFA

Mở shop bán acc FIFA

Mở shop chuyên bán acc FIFA là cách bán acc FIFA chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đây cũng là cách giúp bạn dễ dàng bán được nhiều acc nhất. Tỉ lệ mua lại cao, người mua có thông tin và dễ dàng giới thiệu bạn cho những người có nhu cầu mua bán acc FIFA khác.

Bạn cũng có thể trở thành một cầu nối liên kết giữa những người muốn bán acc FIFA và muốn mua acc FIFA nhưng không tìm được người phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ trực tiếp những người có nhu cầu mua bán acc FIFA

Một số người có nhu cầu mua tài khoản FIFA sẽ đăng thông tin của họ và nói rõ nhu cầu mua bán. Bạn chỉ việc liên hệ lại và thương lượng là được. Đây là cách bán acc FIFA thụ động, bạn khó có thể kiểm soát được số lượng người mua cũng như không đảm bảo doanh thu bán acc của mình được lâu dài.

Đăng các group bán acc FIFA

Một vài nhóm được tạo ra với mục đích làm trung gian trao đổi thông tin cho những người có nhu cầu. Bạn có thể đăng bài về tài khoản mình muốn bán kèm theo thông tin liên hệ. Những người cảm thấy phù hợp chắc chắn sẽ liên hệ lại bạn để mua tài khoản

Đăng lên trang cá nhân

Trang cá nhân như facebook, Instagram luôn là nền tảng tốt nhất để bạn cung cấp những thông tin về cá nhân. Trong đó có cả thông tin về các tài khoản FIFA bạn muốn bán.

Hoạt động lâu dài và uy tín, bạn có thể sử dụng trang cá nhân của mình như một địa chỉ uy tín để người có nhu cầu tìm đến. Họ có thể chia sẻ cho nhau. Và công việc buôn bán tài khoản FIFA của bạn có thể bắt đầu thuận lợi hơn từ đây.

Tạo website bán acc FIFA

Nếu những cách trên được hướng dẫn là cách bán tài khoản FIFA miễn phí, không tốn phí vì các nền tảng đều có sẵn. Nhưng việc tạo website bán acc FIFA lại là cách tốn phí. Tuy nhiên kết quả của nó lại hơn sức mong đợi của bạn. Và bạn sẽ được vận hành nó một cách trơn tru, doanh thu ổn định, không phải đi tìm khách hàng mới khó khăn như trước.

Cơ bản bạn sẽ phải chi tiền mua một website. Các bước để đưa website lên Google để nhiều người có thể biết đến nó. Bạn có thể stack (liên kết) website với nhiều nền tảng khác nhau để tạo nên một quy mô lớn hơn. Sau đó sử dụng những chiến thuật để SEO website bán acc FIFA của mình rộng rãi toàn quốc và cả nước ngoài. Chỉ họ họ tìm kiếm “mua tài khoản FIFA ở đâu” hay “muốn mua tk FIFA” bạn sẽ xuất hiện đầu tiên và họ sẽ chọn bạn để bán tài khoản.

Lưu ý việc kinh doanh, mua bán tài khoản FIFA này cần chi phí khá cao so với các hình thức còn lại. Nếu bạn có nguồn tài khoản ổn định, biết cách bán và bàn giao tài khoản FIFA thì mới nên đầu tư theo cách này. Nếu không sẽ uổng phí tiền bạc và thời gian bỏ vào việc này.

>> Xem thêm: Cách bán cầu thủ FIFA mobile

Lưu ý những cách bán acc FIFA là vi phạm điều khoản sử dụng của EA Sports

Tuy nhiên, những cách bán tài khoản chơi FIFA như trên chỉ nên…làm trong thinh lặng. Vì chính sách của EA Sports đối với việc mua bán tài khoản FIFA là rất nghiêm ngặt. EA Sports không cho phép người dùng bán, mua hoặc trao đổi tài khoản FIFA vì vi phạm điều khoản sử dụng của họ.

Vi phạm các điều khoản này có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc bị cấm vĩnh viễn khỏi dịch vụ FIFA, bao gồm cả các trò chơi FIFA trực tuyến và các dịch vụ liên quan. Hơn nữa, EA Sports có thể theo đuổi các hành động pháp lý đối với những người tham gia vào việc mua bán tài khoản FIFA.

Ngoài ra, việc thực hiện cách bán acc FIFA và bàn giao kém chuyên nghiệp cũng có thể gây ra nhiều vấn đề về bảo mật cho tài khoản và thông tin cá nhân của người dùng.

Trên đây là bài viết Cách bán acc FIFA, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Thuckhuya TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *